PCCC BÁO CHÁY HOCHIKI

By PCCC BAO MINH BMC, 27/03/21

Báo cháy Hochiki là sản phẩm cao cấp phổ biến trên thị trường. Hochiki Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị phòng cháy chữa cháy. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1918. Hiện nay Hochiki có 18 công ty con trên toàn thế giới.

Tổng quan:

Hochiki là nhà cung cấp đầu báo khói chất lượng cho ngành báo cháy. Nhiều khách hàng của họ là các công ty nổi tiếng như Simplex (hơn 20 năm), Silent Knight (hơn 20 năm), Radionics, Bosch, Potter, Napco và Fike. Những mối quan hệ lâu dài này không phải ngẫu nhiên – đó là do Hochiki cung cấp chất lượng tay nghề cao nhất với giá cả cạnh tranh. Chất lượng là “được xây dựng trong”Chỉ sử dụng những nguyên liệu thô tốt nhất và thiết bị sản xuất và kiểm tra tự động tiên tiến nhất có sẵn ở bất cứ đâu.  

Hệ thống PCCC cao cấp

Các quy trình vận hành nội bộ của Hochiki đều theo tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn cao nhất và được công nhận nhất trong ngành. Và theo yêu cầu đối với Hoa Kỳ và các thị trường quốc tế khác, sản phẩm của họ được liệt kê và phê duyệt bởi các cơ quan được công nhận như Phòng thí nghiệm Underwriters và Factory Mutual.

Với việc nhiều công ty chuyển phần lớn hoạt động sản xuất ra nước ngoài, Nó đã tăng nhân viên sản xuất lên hơn 150% và bổ sung thêm hai dây chuyền lắp ráp mạch in gắn trên bề mặt tự động mới vào hoạt động của mình. Hochiki tin rằng bí mật của độ tin cậy là kiểm soát quá trình sản xuất từng bước; kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra lại mọi thứ mà nó tạo ra trong suốt quá trình sản xuất.

Báo cháy Hochiki thậm chí còn tăng thêm giá trị cho các sản phẩm của mình bằng cách cung cấp năng lượng cho mọi thiết bị mà họ tạo ra trước khi đưa nó đi kiểm tra chấp nhận lần cuối. Hochiki cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và sau khi đưa ra thị trường và đào tạo kỹ thuật để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ được sử dụng đúng cách và có trách nhiệm.

Sản phẩm PCCC cao cấp đến từ Nhật Bản


Hochiki đã thành lập một bộ phận ngăn chặn đám cháy vào năm 2013 và đã đạt được thành công to lớn với hệ thống dập tắt lửa nhà bếp.,Cùng với hệ thống phát hiện khói lấy mẫu không khí có độ nhạy cao của họ. Hochiki không ngừng tiến về phía trước và nhìn về tương lai; cho bạn và khách hàng của bạn.

Tại sao Hochiki ? Nói một cách đơn giản, Hochiki cung cấp hệ thống báo cháy và dập lửa đáng tin cậy và cạnh tranh nhất các sản phẩm có sẵn hôm nay. 

PCCC Bảo Minh cung cấp các sản phẩm PCCC Hochiki cho các dự án của mình. Các dự án mong muốn có độ bền và tin cậy cao trong công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.

Bài viết nổi bật

THI CÔNG PCCC TIÊU CHUẨN LÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHÁY TỐT NHẤT

30/09/20

THI CÔNG PCCC TIÊU CHUẨN LÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHÁY TỐT NHẤT

1. Thi công PCCC TIÊU CHUẨN là một trong Các biện pháp cơ bản trong phòng cháy                                                                        Vì vậy Để đảm bảo các điều kiện an toàn phòng cháy, phải xây dựng quy định, nội quy, biển cấm, biển báo. Có sơ đồ hoặc biển chỉ dẫn về phòng cháy có sơ đồ chỉ dẫn […]

Đọc tiếp
Thi công PCCC Hà Nội: Đảm bảo an toàn cháy, nổ tại các khu dân cư: Ý thức vẫn là yếu tố quyết định

22/12/18

Thi công PCCC Hà Nội: Đảm bảo an toàn cháy, nổ tại các khu dân cư: Ý thức vẫn là yếu tố quyết định

Thi công PCCC Hà Nội: Đảm bảo an toàn cháy, nổ tại các khu dân cư: Ý thức vẫn là yếu tố quyết định (LĐTĐ) Trong những năm gần đây, tình hình cháy nổ trên phạm vi cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng có chiều hướng gia tăng và diễn ra hết sức […]

Đọc tiếp
Thi công PCCC: Các nguyên tắc an toàn cháy nổ khi ở khách sạn

21/12/18

Thi công PCCC: Các nguyên tắc an toàn cháy nổ khi ở khách sạn

Thi công PCCC: Các nguyên tắc an toàn cháy nổ khi ở khách sạn Thi công PCCC: (LĐTĐ) Bạn thường xuyên phải đi công tác và lưu trú tại khách sạn. Vậy, cần làm gì để bảo đảm an toàn khi ở trong khách sạn đối với tình huống xảy ra cháy? Đã có rất nhiều […]

Đọc tiếp

LIÊN HỆ BMC

Văn phòng

463/15 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi

Gọi điện - Email

Tel1: 091.316.8088
Tel2: 096.910.9898
Email: phongchaybmc@gmail.com