Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng và Phòng cháy Bảo Minh BMC là nhà thầu thi công các hạng mục Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) chuyên nghiệp tại Việt Nam. BMC nhận tư vấn thiết kế hồ sơ, xin cấp phép, thi công Hệ thống PCCC cho các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, cơ quan, trường học, bệnh viện, căn hộ,…và nơi công cộng với chi phí thấp nhất.
Đội ngũ nhân viên của công ty bao gồm nhiều cán bộ có trình độ và chuyên môn cao cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thi công hạng mục PCCC trên toàn quốc.
Thế mạnh làm nên thương hiệu 3S Việt Nam là thiết kế thi công và xin cấp phép hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn với phương án tối ưu và chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng. Trong quá trình thiết kế và thi công BMC luôn có các sáng kiến phù hợp được được đội ngũ tư vấn giám sát và chủ đầu tư công trình đánh giá cao.
Với phương châm “Phát triển bền vững”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của đối tác làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Cùng với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thế đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn khắt khe đến từ các đối tác.
Sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BMC. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

LIÊN HỆ BMC

Văn phòng

463/15 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi

Gọi điện - Email

Tel1: 091.316.8088
Tel2: 096.910.9898
Email: phongchaybmc@gmail.com