PCCC BẢO MINH BMC FP – NHÀ THẦU PCCC CHUYÊN NGHIỆP

PCCC BẢO MINH BMC FP - NHÀ THẦU PCCC CHUYÊN NGHIỆP

Tóm lược về PCCC BMC

PCCC Bảo Minh (BMC FP) là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín về lĩnh vực Phòng cháy Chữa cháy (PCCC). Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, BMC trở thành một trong những đơn vị Tư vấn thiết kế, Giám sát, Thi công và Nghiệm thu PCCC hàng đầu tại Việt Nam.

BMC đang hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Thi công, Thẩm duyệt, Nghiệm thu hệ thống Phòng cháy chữa cháy, Xây lắp công trình dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm dịch vụ bao gồm thi công xây dựng đến các hoạt động về Tư vấn Thiết kế, Giám sát, Quản lý dự án, Kinh doanh vật tư, trang thiết bị PCCC…

Khách hàng của chúng tôi

PCCC Bảo Minh có một danh sách khách hàng đa dạng, bao gồm các công ty, cơ quan, tổ chức và cá nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Công trình công nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi, Tòa nhà Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học, Trụ sở cơ quan hành chính, Sân bay ,Ga tàu và Tàu thủy, ….

Về Thẩm duyệt Thiết kế PCCC

BMC FP cung câp dịch vụ Tư vấn thiết kế, Tư vấn thẩm duyệt thiết kế về PCCC đảm bảo đảm bảo phù hợp theo Quy chuẩn và Tiêu chuẩn về An toàn về PCCC hiện hành.

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thị trường, tiến bộ công nghệ cũng như các Quy định, Quy chuẩn Tiêu chuẩn an toàn trong lĩnh vực PCCC mới nhất.

Về Thi công Hệ thống PCCC

Với những kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động có trình độ chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng và PCCC.

BMC luôn coi trọng tính Chính xác và An toàn trong quá trình giám sát, thi công hệ thống PCCC. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng công trình.

Thực hiện Nghiệm thu PCCC với cơ quan chức năng

Qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm, vận hành đơn động, liên động, đảm bảo rằng hệ thống PCCC hoạt động đúng như thiết kế và đáp ứng đáp ứng các yêu cầu về Quy chuẩn Tiêu chuẩn, sẵn sàng đưa công trình vào sử dụng.

Các chuyên viên BMC sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống, thí nghiệm cháy thử nghiệm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, lập hồ sơ đầy đủ, chính xác để hoàn thành nghiệm thu nhanh nhất.

Sứ mệnh hướng tới

PCCC Bảo Minh luôn phấn đấu để trở thành “Đối tác tin cậy” và chia sẻ nỗi lo cùng Khách hàng trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ cũng như công tác thực hiện Thiết kế, Thi công và Nghiệm thu hệ thống PCCC hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu Tiêu chuẩn, Quy chuẩn hiện hành.

BMC không chỉ đưa ra các giải pháp chất lượng mà còn tạo ra sự yên tâm và niềm tin của mỗi khách hàng trong việc bảo vệ tài sản và an toàn của mình.

LIÊN HỆ PCCC BMC

Văn phòng

Tầng 11, Tòa nhà VEAM
Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi