PCCC BÁO CHÁY HOCHIKI

By PCCC BMC, 27/03/21

Báo cháy Hochiki là sản phẩm cao cấp phổ biến trên thị trường. Hochiki Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị phòng cháy chữa cháy. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1918. Hiện nay Hochiki có 18 công ty con trên toàn thế giới.

Tổng quan:

Hochiki là nhà cung cấp đầu báo khói chất lượng cho ngành báo cháy. Nhiều khách hàng của họ là các công ty nổi tiếng như Simplex (hơn 20 năm), Silent Knight (hơn 20 năm), Radionics, Bosch, Potter, Napco và Fike. Những mối quan hệ lâu dài này không phải ngẫu nhiên – đó là do Hochiki cung cấp chất lượng tay nghề cao nhất với giá cả cạnh tranh. Chất lượng là “được xây dựng trong”Chỉ sử dụng những nguyên liệu thô tốt nhất và thiết bị sản xuất và kiểm tra tự động tiên tiến nhất có sẵn ở bất cứ đâu.  

Hệ thống PCCC cao cấp

Các quy trình vận hành nội bộ của Hochiki đều theo tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn cao nhất và được công nhận nhất trong ngành. Và theo yêu cầu đối với Hoa Kỳ và các thị trường quốc tế khác, sản phẩm của họ được liệt kê và phê duyệt bởi các cơ quan được công nhận như Phòng thí nghiệm Underwriters và Factory Mutual.

Với việc nhiều công ty chuyển phần lớn hoạt động sản xuất ra nước ngoài, Nó đã tăng nhân viên sản xuất lên hơn 150% và bổ sung thêm hai dây chuyền lắp ráp mạch in gắn trên bề mặt tự động mới vào hoạt động của mình. Hochiki tin rằng bí mật của độ tin cậy là kiểm soát quá trình sản xuất từng bước; kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra lại mọi thứ mà nó tạo ra trong suốt quá trình sản xuất.

Báo cháy Hochiki thậm chí còn tăng thêm giá trị cho các sản phẩm của mình bằng cách cung cấp năng lượng cho mọi thiết bị mà họ tạo ra trước khi đưa nó đi kiểm tra chấp nhận lần cuối. Hochiki cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và sau khi đưa ra thị trường và đào tạo kỹ thuật để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ được sử dụng đúng cách và có trách nhiệm.

Sản phẩm PCCC cao cấp đến từ Nhật Bản


Hochiki đã thành lập một bộ phận ngăn chặn đám cháy vào năm 2013 và đã đạt được thành công to lớn với hệ thống dập tắt lửa nhà bếp.,Cùng với hệ thống phát hiện khói lấy mẫu không khí có độ nhạy cao của họ. Hochiki không ngừng tiến về phía trước và nhìn về tương lai; cho bạn và khách hàng của bạn.

Tại sao Hochiki ? Nói một cách đơn giản, Hochiki cung cấp hệ thống báo cháy và dập lửa đáng tin cậy và cạnh tranh nhất các sản phẩm có sẵn hôm nay. 

PCCC Bảo Minh cung cấp các sản phẩm PCCC Hochiki cho các dự án của mình. Các dự án mong muốn có độ bền và tin cậy cao trong công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.

Bài viết nổi bật

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

08/05/24

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

Trong những nơi công cộng như cơ sở tập trung đông người như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga đường sắt, hay các sự kiện lớn, việc biết cách thoát nạn là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên nắm vững. Trong tình huống khẩn cấp, việc biết cách tự bảo […]

Đọc tiếp
THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

05/09/23

THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Thi công Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một phần quan trọng trong quá trình đảm bảo an toàn cho các khu công nghiệp, đảm bảo tính mạng và tài sản của cả người lao động và doanh nghiệp. Tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam, cũng không ngoại lệ khi tập trung […]

Đọc tiếp
Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

08/08/23

Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

Hiện nay, việc lựa chọn một Nhà thầu thi công pccc chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng. Với Bảo Minh, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu PCCC, Bạn sẽ hoàn yên tâm nhận được dịch vụ chất lượng cao và uy tín, chuyên […]

Đọc tiếp

LIÊN HỆ PCCC BMC

Văn phòng

Tầng 11, Tòa nhà VEAM
Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi