THIẾT KẾ THI CÔNG NGHIỆM THU PCCC TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ GLOBAL

By PCCC BMC, 18/07/23

Giới Thiệu về Dự Án Thiết Kế PCCC Trường Học Quốc tế Mầm non & Phổ thông

Công ty TNHH Xây dựng và Phòng cháy Bảo Minh (BMC FP) tự hào giới thiệu dự án “Thiết kế thẩm duyệt và Thi công nghiệm thu PCCC Trường Quốc Tế Global”, được hoàn thành vào năm 2020. Đây là một dự án tiêu biểu về việc ứng dụng các giải pháp PCCC trường học hiện đại và hiệu quả.

Trường Học Quốc Tế Global, tọa lạc tại địa chỉ Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa – Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội, với quy mô 40.000 m2 và chiều cao tòa nhà chính 5 tầng, là một biểu tượng mới của giáo dục quốc tế tại Việt Nam.

Chủ Đầu Tư chú trọng đến Thiết Kế Thi công PCCC Trường Học đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Tư vấn và Đầu tư giáo dục Toàn Cầu. Họ đã tin tưởng lựa chọn BMC FP – nhà thầu chính cho việc thiết kế và thi công nghiệm thu hệ thống PCCC trường mầm non, trường quốc tế

Ứng Dụng Tiêu Chuẩn PCCC Trường Mầm Non

Dù là một trường học quốc tế, chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn PCCC trường mầm non vào trong dự án. Mục đích của chúng tôi là đảm bảo sự an toàn tối đa cho tất cả mọi người trong trường, kể cả những học sinh nhỏ tuổi nhất.

Đảm Bảo An Toàn cho Học sinh và Giáo viên Với Thiết Kế PCCC hiện đại

BMC FP đã sử dụng toàn bộ kinh nghiệm và chuyên môn của mình để thiết kế hệ thống PCCC hiện đại và tối ưu. Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho cả trường học.

Thành Công và Tầm Nhìn về Thiết Kế PCCC Trường Học

BMC FP đã thành công trong việc hoàn thiện dự án, cung cấp một hệ thống PCCC hàng đầu cho Trường Quốc Tế Global. Chúng tôi hy vọng rằng, kết quả này sẽ là bước tiến lớn trong việc tạo ra môi trường học tập an toàn và hiệu quả cho học sinh.

Hãy đến Trường Quốc Tế Global để chiêm ngưỡng công trình PCCC trường học tuyệt vời mà chúng tôi – Công ty TNHH Xây dựng và Phòng cháy Bảo Minh đã tạo ra. Chúng tôi tự hào vì đã góp phần tạo nên một môi trường học tập an toàn, hiệu quả cho học sinh và giáo viên.

Bài viết nổi bật

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

08/05/24

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

Trong những nơi công cộng như cơ sở tập trung đông người như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga đường sắt, hay các sự kiện lớn, việc biết cách thoát nạn là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên nắm vững. Trong tình huống khẩn cấp, việc biết cách tự bảo […]

Đọc tiếp
THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

05/09/23

THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Thi công Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một phần quan trọng trong quá trình đảm bảo an toàn cho các khu công nghiệp, đảm bảo tính mạng và tài sản của cả người lao động và doanh nghiệp. Tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam, cũng không ngoại lệ khi tập trung […]

Đọc tiếp
Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

08/08/23

Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

Hiện nay, việc lựa chọn một Nhà thầu thi công pccc chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng. Với Bảo Minh, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu PCCC, Bạn sẽ hoàn yên tâm nhận được dịch vụ chất lượng cao và uy tín, chuyên […]

Đọc tiếp

LIÊN HỆ PCCC BMC

Văn phòng

Tầng 11, Tòa nhà VEAM
Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi