pccc nhà trọ, hàng chục người mất trắng tài sản

By PCCC BMC, 14/03/21

pccc nhà trọ

Ngày 13/1, nguồn tin từ Công an thành phố Thủ Đức cho biết đang tích cực điều tra. àm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại dãy nhà trọ ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, khiến nhiều người mất trắng tài sản.

Cụ thể, vào khoảng 14h30, thì nghe nhiều nổ phát ra từ tiệm tạp hóa rộng khoảng 100 m2 của chủ nhà ở phía trước. “Chạy ra ngoài tôi thấy lửa bùng qua mái tôn, khói mù mịt nên cùng nhiều người tháo chạy”, chị Linh kể.

Nhiều người dùng bình chữa cháy dập lửa song bất thành. Ít phút sau ngọn lửa từ tiệm tạp lan sang bao trùm dãy trọ; khói đen cuồn cuộn bốc cao.

Hiện trường đổ nát sau đám cháy.

pccc nhà trọ:

Đầu tiên Xe cứu hỏa cùng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã đến hiện trường, dập tắt đám cháy sau một giờ. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song toàn bộ tài sản ở các phòng trọ bị thiêu rụi. Giường, bếp, tủ lạnh, tivi cháy đen, vách nhà bằng tôn bị ám khói đen. Sức nóng đã làm đổ sụp phần mái tôn.

Người dân đang dọn dẹp lại đống đổ nát sau đám cháy.

Chị Linh cho biết cùng chồng từ quê An Giang lên làm phụ hồ, thuê phòng trọ 1,2 triệu đồng một tháng. “Bây giờ tôi không còn bộ đồ để mặc, phải gọi mượn tiền đồng nghiệp để sống”

Và Chị Xuân, người sống ở phòng trọ kế bên cho biết: toàn bộ tài sản và tiền bạc chị cùng chồng đi làm công nhân dành dụm đã bị cháy. “Lửa lớn quá. Hai vợ chồng và con trai tôi chỉ lo chạy ra ngoài”, chị Xuân nói.

Các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy. an toan pccc cần được ưu tien

Bài viết nổi bật

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

08/05/24

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

Trong những nơi công cộng như cơ sở tập trung đông người như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga đường sắt, hay các sự kiện lớn, việc biết cách thoát nạn là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên nắm vững. Trong tình huống khẩn cấp, việc biết cách tự bảo […]

Đọc tiếp
THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

05/09/23

THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Thi công Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một phần quan trọng trong quá trình đảm bảo an toàn cho các khu công nghiệp, đảm bảo tính mạng và tài sản của cả người lao động và doanh nghiệp. Tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam, cũng không ngoại lệ khi tập trung […]

Đọc tiếp
Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

08/08/23

Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

Hiện nay, việc lựa chọn một Nhà thầu thi công pccc chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng. Với Bảo Minh, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu PCCC, Bạn sẽ hoàn yên tâm nhận được dịch vụ chất lượng cao và uy tín, chuyên […]

Đọc tiếp

LIÊN HỆ PCCC BMC

Văn phòng

Tầng 11, Tòa nhà VEAM
Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi