PCCC: CHUYÊN ĐỀ: THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KARAOKE QUÁN BAR

By Phòng Cháy Bmc, 25/06/18

PCCC: CHUYÊN ĐỀ: THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KARAOKE QUÁN BAR

Last updated 2017-12-26

Lắp đặt hệ thống báo cháy quá karaoke, hệ thống chữa cháy tự động quán karaokethi công lắp đặt hệ thống PCCC quán karaoke.

Trong thời gian vừa qua, tình hình cháy, nổ trên địa bàn cả nước nói chung diễn biến phức tạp và gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Một trong số những loại hình thường xuyên xảy ra cháy , đó là loại hình cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường. Các quán Karaoke thường có diện tích  nhỏ, nằm xen giữa khu đông dân cư, tường trong phòng đều sử dụng vật liệu cách nhiệt, cách âm và các thiết bị trong phòng Karaoke đều dễ cháy. Trong khi đó, các thiết bị phòng chống cháy, nổ như chuông báo cháy, bình chữa cháy trong các phòng Karaoke được trang bị rất ít, nguy cơ xảy ra cháy ở đây khá cao. Việc lắp đặt hệ thống báo cháy cho phòng hát là cần thiết để tránh nguy cơ hỏa hoạn làm hư hỏng máy móc và thiết bị tài sản đặt trong phòng, hơn hết là đảm bảo sự an toàn cho con người.

Để đáp ứng nhu cầu trang bị trang thiết bị PCCC và thi công lắp đặt hệ thống PCCC giá rẻ cho các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường , phòng thu âm theo  đúng như quy định về PCCC. Phòng cháy chữa cháy 3S Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp về các lĩnh vực như :

  1. Tư vấn , hướng dẫn cho khách hàng những quy định về PCCC và lắp đặt hệ thống PCCC.
  2. Thiết kế hệ thống báo cháy tự động và hệ thống chữa cháy tự động quán karaoke.
  3. Thi công  hệ thống báo cháy tự động và thống  hệ chữa cháy tự động quán karaoke.
  4. Thi công và lắp đặt hệ thống chống sét quán karaoke
  5. Thi công và lắp đặt hệ thống Camera giám sát quán karaoke
  6. Cung cấp thiết bị về PCCC cho quán karaoke
  7. Bảo trì hệ thống PCCC, bảo trì máy bơm và bảo trì Bình chữa cháy

 

Cháy quán karaoke

Một số yêu cầu bắt buộc để đủ điều kiện thẩm duyệt hệ thống PCCC cho quán karaoke:

Có tối thiểu 2 cửa thoát nạn, cửa thoát nạn kích thước 1,9×0,9m và mở về 1 phía. Cửa cuốn, kéo không được tính là cửa thoát nạn.

Nếu có lầu thì phải có tối thiểu 2 cầu thang xuống tầng trệt, cầu thang phải thẳng không xoắn ốc hay hình quạt. Và có hệ thống hút khói.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết đầy đủ thông tin.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Phú Thọ, NGhệ An, Hải Dương, Hưng Yên…. Với hàng trăm khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng hợp tác.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ” công ty Phòng cháy chữa cháy 3S Việt Nam cam kết cung cấp chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm nhằm đạt đến sự hài lòng của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, quan tâm và  ủng hộ của Quý khách hàng. 

CÔNG TY TNHH MTV Phòng cháy chữa cháy 3S Việt Nam

Lô TT15-C8, Khu Đô Thị Văn Quán,Hà Đông, Hà Nội

Email: Phongchay3s@Gmail.Com
Điện Thoại: 091.316.8088 | 096.910.9898

Bài viết nổi bật

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

08/05/24

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

Trong những nơi công cộng như cơ sở tập trung đông người như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga đường sắt, hay các sự kiện lớn, việc biết cách thoát nạn là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên nắm vững. Trong tình huống khẩn cấp, việc biết cách tự bảo […]

Đọc tiếp
THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

05/09/23

THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Thi công Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một phần quan trọng trong quá trình đảm bảo an toàn cho các khu công nghiệp, đảm bảo tính mạng và tài sản của cả người lao động và doanh nghiệp. Tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam, cũng không ngoại lệ khi tập trung […]

Đọc tiếp
Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

08/08/23

Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

Hiện nay, việc lựa chọn một Nhà thầu thi công pccc chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng. Với Bảo Minh, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu PCCC, Bạn sẽ hoàn yên tâm nhận được dịch vụ chất lượng cao và uy tín, chuyên […]

Đọc tiếp

LIÊN HỆ PCCC BMC

Văn phòng

Tầng 11, Tòa nhà VEAM
Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi