PCCC: Học viên nhí hào hứng với lớp tập huấn PCCC

By Phòng Cháy Bmc, 02/08/18

PCCC: Học viên nhí hào hứng với lớp tập huấn PCCC

PCCC: Các học viên nhí khi được tham gia lớp tập huấn này và mong muốn sau này sẽ trở thành chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH.  

Ngày 7-7, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Công an tỉnh Sóc Trăng, phối hợp với Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Sóc Trăng, tổ chức buổi tập huấn, hướng dẫn cho 70 học sinh của trường, về công tác PCCC.

Các em học sinh được hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa để dập lửa.
Lần đầu được tận mắt chứng kiến xe cứu hỏa hiện đại.

PCCC: Thiếu tá Nguyễn Văn Út, Phó Đội trưởng đội PCCC (Phòng Cảnh sát PCCC Công an an tỉnh Sóc Trăng) cho biết, lớp tập huấn này chủ yếu giới thiệu cho các cháu học sinh về các trang thiết bị, phương tiện, chức năng chữa cháy, cứu nạn cứu hộ của của đơn vị.

Các cháu học sinh được các chú Cảnh sát PCCC, giới thiệu về các trang thiết bị PCCC.

PCCC: Đồng thời hướng dẫn các em một số kiến thức về công tác PCCC cơ bản trong sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày và tập huấn cho các em thực hành sử dụng bình chữa cháy.

Một em học sinh rất thích thú, khi lần đầu tiên được cầm vòi cứu hỏa.

PCCC: Qua lớp tập huấn này sẽ góp phần nâng cao kiến thức cũng như ý thức của các em trong PCCC.

Tận mắt chứng kiến các chú Cảnh sát PCCC diễn tập cứu hỏa.

PCCC: Em Lý Gia Hạo (học sinh lớp 4) cho biết: “Em rất thích khi được tham gia lớp tập huấn này, được các chú Cảnh sát PCCC giới thiệu các phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ hiện đại, được hướng dẫn và thực hành sử dụng bình chữa cháy. Em mong muốn sau này sẽ trở thành người chiến sĩ Cảnh sát PCCC”.

Bài viết nổi bật

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

08/05/24

KỸ NĂNG THOÁT NẠN Ở NƠI TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI

Trong những nơi công cộng như cơ sở tập trung đông người như trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga đường sắt, hay các sự kiện lớn, việc biết cách thoát nạn là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên nắm vững. Trong tình huống khẩn cấp, việc biết cách tự bảo […]

Đọc tiếp
THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

05/09/23

THI CÔNG PCCC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Thi công Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một phần quan trọng trong quá trình đảm bảo an toàn cho các khu công nghiệp, đảm bảo tính mạng và tài sản của cả người lao động và doanh nghiệp. Tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ở phía Bắc Việt Nam, cũng không ngoại lệ khi tập trung […]

Đọc tiếp
Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

08/08/23

Nhà Thầu Thi Công PCCC Chuyên Nghiệp Bảo Minh – Giải Pháp An Toàn Cho Mọi Công Trình

Hiện nay, việc lựa chọn một Nhà thầu thi công pccc chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng. Với Bảo Minh, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thẩm duyệt, thi công, nghiệm thu PCCC, Bạn sẽ hoàn yên tâm nhận được dịch vụ chất lượng cao và uy tín, chuyên […]

Đọc tiếp

LIÊN HỆ PCCC BMC

Văn phòng

Tầng 11, Tòa nhà VEAM
Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội


Kết nối với chúng tôi